Home » Công nghệ » Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn giúp tôi thực hiện ước mơ quá khứ

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn giúp tôi thực hiện ước mơ quá khứ

Vì hoàn cảnh làm gián đoạn ước mơ, phải mất 10 năm sau tôi mới được tiếp xúc với cái ngành nghề mà bấy lâu nay tôi mơ ước. Và Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã cho tôi thực hiện ước mơ đó

Ngành Y là ngành tôi chọn vì ước mơ từ nhỏ của tôi là trở thành một bác sĩ để giúp những người bệnh trong gia đình ngoại tôi mất vì bệnh sơ gan, nhưng vừa học xong trung học phổ thông vì hoàn cảnh làm gián đoạn ước mơ đó, rồi đi làm – vòng quay cuộc sống cứ trôi đi làm ước mơ xa dần.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn giúp tôi thực hiện ước mơ quá khứ

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn giúp tôi thực hiện ước mơ quá khứ

Hơn 10 năm tôi lại có dịp tiếp xúc với ước mơ của mình là học Cao đẳng Dược nhưng rồi học xong hiểu biết về Dược thì tôi biết rằng thuốc tây chỉ cắt cơn tại chổ tạm thời và cấp cứu nhanh và có rất nhiều tác dụng phụ mà không giải quyết được tận gốc của bệnh. Chính vì thế cần biết và học điều trị cho người bệnh chỉ bằng cách thức thay đổi ăn uống và cây cỏ (thuốc Bắc hoặc Nam), khi nhìn những người xung quanh với nhiều bệnh lý và hầu như ai cũng có bệnh như tai biến, đột quỵ, tim mạch, đau nhức xương khớp, đau vai gáy, mắt, bướu,… và đặc biệt là bệnh ung thư đang hoành hành và chiếm ưu thế cao, tỉ lệ mắc bệnh ngày càng tăng trưởng và phát triển đến đứa trẻ chỉ vài tuổi đã ung thư, tai biến đột quỵ khi chỉ mới 8 tuổi hay thậm chí mới 5 tuổi trong khi ngày xưa những bệnh lý đó chỉ dành cho người lớn tuổi hay người trưởng thành.

Đào tạo Y học cổ truyền uy tín chất lượng tại Sài Gòn

Đào tạo Y học cổ truyền uy tín chất lượng tại Sài Gòn

Tôi bắt đầu tìm hiểu và lên kế hoạch cho ước mơ của mình và ước mơ đó được nhân rộng và mạnh mẽ hơn khi Tôi tình nguyện vào nhóm chữa bệnh từ thiện “Đả thông kinh lạc” chỉ giúp những việc nhỏ trong nhóm và học.Với kiến thức về Dược ít ỏi của mình thì chưa đáp ứng cho việc chữa trị tận gốc của bệnh lý, nhìn người bệnh đau đớn và nhiều bệnh biểu hiện khác nhau mà kiến thức mình hạn hẹp không thể giúp và xử lý tốt.

Tôi bắt đầu tìm hiểu học về ăn uống dinh dưỡng để giúp thay đổi bệnh lý cho người bệnh từ bên trong. Nhưng nhiêu đó vẫn chưa đủ để chữa tận gốc về bệnh. Tôi lại tìm hiểu về Y học Cổ truyền ở các trường nhờ Internet, bạn bè, người thân giới thiệu, đến trực tiếp từng trường để được tư vấn và giải thích. Tôi quyết định chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn vì tại đây tôi được hướng dẫn rất cặn kẽ giải thích cụ thể từ các giáo viên phòng đào tạo và được các giáo viên hướng dẫn nhiệt tình có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy vì các Thầy Cô điều là Bác sĩ – Thạc sĩ – Tiến sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong bệnh viện và chữa trị, rất yêu nghề những người giàu Y đức giảng dạy bởi Tâm. Ngoài ra trường rất đẹp khuôn viên rộng, phòng học được trang bị đầy đủ sạch sẽ, đặc biệt phòng thực hành đầy đủ dụng cụ chuyên ngành.

Tư vấn tuyển sinh Y học cổ truyền năm 2019

Tư vấn tuyển sinh Y học cổ truyền năm 2019

Cảm ơn các Thầy Cô Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã hướng dẫn giảng dạy cũng như các Thầy Cô phòng đạo tạo rất nhiều vì sự giúp đỡ tận tình khi tôi học tại đây. Tôi thật sự tự tin mình “Giỏi Y Thuật – Sâu Y Lý – Giàu Y Đức” như slogan khi bước ra khỏi cổng trường.

Xem thêm:

>>> Hướng dẫn bạn cách sử dụng facebook trên smartphone một cách dễ dàng

>>> Cách chặn số điện thoại cuộc gọi và tin nhắn miễn phí trên hệ điều hành Android

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*