Home » Công nghệ » Toàn bộ thông tin chi tiết về module quang

Toàn bộ thông tin chi tiết về module quang

Nhắc đến thiết bị điện quang hiện nay thì chắc chắn không thể nào bỏ qua được tên gọi module quang. Module quang hiện nay như chúng ta cũng biết thì nó chính là một bộ thu phát nhỏ gọn – bộ thu phát quang dạng module thế hệ mới còn được gọi là SFP module. Vậy thực hư về module quang là như thế nào, chúng có ảnh hưởng lớn gì đến cuộc sống của chúng ta ngày hôm nay hay không thì hãy cùng nhau tìm hiểu toàn bộ thông tin chi tiết về thiết bị điện quang này nhé.

Những ưu điểm nổi trội mà module quang mang đến là gì?

Để nói về ưu điểm thì có rất nhiều thứ phải kể đến. Module quang cũng như các loại module khác, đều mang trong mình những ưu nhược điểm riêng. Nhưng mục đích chung nhất vẫn là cùng một mục đích mang đến những trang thiết bị điện quang tốt nhất cho người sử dụng. Vậy riêng với module quang thì chúng mang đến cho chúng ta những ưu điểm không thể ngờ như sau:

Toàn bộ thông tin chi tiết về module quang

+ Module quang có khả năng chống nhiễu rất cao, vậy nên trong quá trình sử dụng bạn hãy an tâm vì module quang sẽ bảo vệ các thiết bị đường truyền của bạn hoạt động tốt nhất, không bị nhiễu, trong trường hợp thời tiết xấu có sấm sét cũng sẽ không sao bạn không nên quá lo lắng, có module quang bạn sẽ sở hữu được hết mọi chức năng tốt nhất.

+ Ngoài ra module còn có tính năng bảo vệ chống truy cập trái phép, như vậy nó sẽ bảo vệ an toàn cho thiết bị của bạn được tốt hơn, sẽ giúp thiết bị của bạn không bị hack hay bị nhiễm virus bởi những đường link xấu.

+ Module quang còn có khả năng làm tăng khoảng cách truyền dữ liệu, với ước tính hiện nay có thể lên đến tới 120km đó là con số không hề nhỏ. Và khi kết nối với Cat5e thì module quang còn có thể mở rộng khả năng cấp nguồn và truyền dữ liệu lên tới 150m.

Có nên sử dụng module quang trong công việc hiện nay không?

Toàn bộ thông tin chi tiết về module quang

Module quang phải nói hiện nay chính là sự lựa chọn của tất cả mọi người đặc biệt là ngành viễn thông. Sử dụng module quang như là một trang thiết bị hiện đại giúp cho chúng ta rất nhiều trong xử lý công việc của mình. Thay vì tiến độ công việc của bạn hiện đang ở mức thấp hay mức trung bình chỉ cần trang bị cho mình thêm thiết bị điện quang module sẽ giúp cho bạn có được năng suất công việc cao hơn, công việc được giải quyết nhanh hơn qua các đường truyền dữ liệu.

Hiện nay module quang có rất nhiều loại để bạn có thể lựa chọn chẳng hạn như module quang multimode hay là module quang singlemode.

Xem: các loại dây nhảy quang nếu bạn cần mua module quang nhé!

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG (NETSYSTEM)
{Z}: 0914025885 – 0914769119 – 0916498448 – 0915495885 
{T}: 024.37714430 – 024.37714417 – 024.37711222
{E}: contact@netsystem.vn        
{W}: https://netsystem.com.vn/switch-cisco/

https://thongtinonline.net/nhung-loi-ich-hap-dan-khi-su-dung-module-quang/

https://xemtinthethao.com/module-quang-sfp-su-lua-chon-hoan-hao-cho-moi-khach-hang/

https://hoidaptructuyen.net/odf-quang-la-gi-va-co-nhung-loai-odf-quang-nao/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*