Home » Phong thuỷ » Thay màn hình iPhone 11 Pro Max bị sọc giá bao nhiêu tiền?

Thay màn hình iPhone 11 Pro Max bị sọc giá bao nhiêu tiền?

Thay màn hình iPhone 11 Pro Max bị sọc là phương án khắc phục tốt nhất nếu chiếc điện thoại của bạn bị sọc màn hình. Bởi lẽ, sọc màn hình chính là dấu hiệu cho chúng ta nhận thấy tình trạng máy của mình đã bị lỗi rất nặng và cần phải được thay thế bằng một chiếc màn hình mới chính hãng. Vậy thay màn hình iPhone 11 Pro Max bị sọc chính hãng giá bao nhiêu tiền?

Xem ngay GIÁ dịch vụ tại: Thay màn hình iPhone 11 Pro Max.

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại iphone khác và cũng không may chiếc điện thoại mà bạn đang sử dụng cũng bị sọc màn hình, thì quý khách hãy tham khảo giá thay màn hình cho các dòng iphone khác tại:
Thay màn hình iPhone.

Ngoài trường hợp màn hình điện thoại iPhone 11 Pro Max bị sọc ra thì còn rất nhiều lỗi màn hình khác mà nhiều người dùng đã gặp phải trong quá trình sử dụng. Khi đó tâm lý chung của mọi khách hàng đó là cực kỳ bối rối, lo lắng vì chẳng biết phải khắc phục tình trạng này ra sao. Nhiều khách hàng vì tìm hiểu không kỹ trước đó có thể đã mua một chiếc máy iphone 11 pro max là hàng dựng hoặc thay phải một màn hình linh kiện kém chất lượng khiến cho tình trạng máy bị lỗi sọc màn hình chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Tiền mất tật mang chính là tình trạng mà nhiều khách hàng đang phải chịu đựng vì bạn đã phải vừa bỏ ra số tiền lớn, bây giờ còn phải bỏ ra một khoản chi phí tương đối cao để thay màn hình mới.

Nhưng quý khách hàng hãy yên tâm vì tại Thuận Phát Mobile, chúng tôi luôn đem đến mức giá thay màn hình iPhone 11 pro max giá tốt nhất. Hàng linh kiện để thay màn hình trung tâm cam kết luôn đảm bảo 100%, và đặc biệt quý khách sẽ không phải quá lo lắng trong quá trình sử dụng, vì trung tâm cam kết bảo hành thay màn hình chính hãng lên đến 12 tháng.

Có thể nhiều cửa hàng nhỏ lẻ hoặc các trung tâm khác sẽ khiến khách hàng mất niềm tin, nhưng nếu khi khách hàng đến với Thuận phát mobile, bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng bất kỳ vấn đề nào khác, vì trung tâm luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng. Hãy đến với một trong các chi nhánh của trung tâm để được trải nghiệm dịch vụ để minh chứng cho những điều trên là thật. Thuận Phát Mobile cam kết sẽ không làm khách hàng thất vọng khi đến với chúng tôi.

Xem thêm:

Thay mặt kính iPhone Xs Max có mất chống nước không?

Thay màn hình iPhone 11 Pro Max, chính hãng, GIÁ RẺ tại Thuận Phát Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*