Home » Blog » Thành phố sương mờ Đồi Thiên Phúc Đức

Thành phố sương mờ Đồi Thiên Phúc Đức

Đồi Thiên Phúc Đức chính là địa điểm săn mây lý tưởng dành cho bạn đang muốn tìm một địa điểm đi để thỏa mãn ước mơ đi phượt. Nơi đây còn khá hoang sơ và chưa được nhiều người biết đến nhưng đây được đánh giá là một địa điểm du lịch lý tưởng dành cho các phượt thủ.

1. Cung đường dẫn đến thành phố sương mờ Đồi Thiên Phúc Đức.

Cách trung tâm Đà Lạt khoảng 6km, bạn có thể đi theo hương Bắc, lên gần Lang Biang, hỏi đường đến nhà thờ Thánh Mẫu, Phường 7, trên đây là Đồi Thiên Phúc Đức. Đến nơi bạn sẽ phải choáng ngợp với khung cảnh vô cùng nên thơ của chúng.

Đồi Thiên Phúc Đức - đầy mộng mơ

Thời tiết ở khu vực này vô cùng thuận lợi với sự kết hợp 4 mùa trong cùng một ngày. Bạn chỉ cần đến vào sáng sớm hoặc chiều tối là có thể ngắm nhìn cảnh mây bao quanh núi Thiên Phúc Đức
Một điều khác biệt mà không ở đâu có chính là hình ảnh cây thông đứng một mình, người ta gọi là cây thông mồ côi. Các bạn có thể săn được những kiểu ảnh vô cùng ưng ý từ phía cây thông đó.

2. Những trang bị cần thiết khi du lịch ở Đồi Thiên Phúc Đức.

Khi du lịch ở đây, các bạn nên trải nghiệm cắm trại qua đêm để mang lại chuyến du lịch đáng nhớ nhất cho bạn.

Bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc chăn mỏng hoặc áo mưa để giảm bớt các lạnh về đêm trên núi. Ngoài ra, những vật dụng không thể thiếu đó chính là đồ ăn uống, thuốc chống côn trùng để đảm cảo chuyến đi được xuyên xẻ nhất.

Nếu bạn đã đến đây một lần chắc chắn sẽ không thể bỏ qua chốn bồng lai tiên cảnh này. Chúng vẫn giữ được nguyên nét đẹp hoang sơ vốn có của nó.

Các bạn có thể tranh thủ lưu lại cho mình nhưng bức hình kỷ niệm ưng ý nhất cho chuyến đi của mình. Chắc chắn sẽ khiến nhiều bạn phải ghen tỵ đấy.

3. Nét đẹp của Đồi Thiên Phúc Đức Đà Lạt.

Đứng trên đỉnh núi, cả thành phố Đà Lạt thu bé mình lại. Bạn có thể thỏa mái ngắm trọn cả thành phố trong tầm mắt.

Thành phố sương mờ Đồi Thiên Phúc Đức

Nếu muốn tìm một khoảng thời gian đẹp nhất chính là khoảng thời gian buổi chiều khi những ánh nắng xuyên qua hàng cây thông già để lại những nguồn sáng le lói trước khi những nguồn sáng cuối cùng tắt hẳn. Lúc này Thiên Phúc Đức như được khoác lên mình một áo choàng mới, lãng mạn và vô cùng nên thơ.

Khi màn đêm buông xuống, đỉnh núi lại được thắp sang nhờ những ngôi sao đêm lấp lánh trên bầu trời. Các bạn có thể cùng nhau đốt lửa trại, ăn uống rồi hát hò. Đây chính là nhưng kỷ niệm vô cùng đáng nhớ khi đến thăm Đà Lạt.

Chỉ cần một chiếc máy ảnh và một người bạn đi cùng bạn có thể thỏa sức mang đến cho mình nhưng bức ảnh ưng ý nhất trong màn sương mờ huyền ảo, hay làn nắng chan hòa. Tất cả đều tạo nên nhưng nét rất riêng mà chỉ ở đây mới có.

Cuối cùng, đó chính là những Homestay tuyệt đẹp đầy đủ tiện nghi và thiết kế sang trọng. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cảm giác không thể bỏ qua khi đặt chân đến nơi đây và mang lại nhưng trải nghiệm thú vị.

Với những nét đẹp của Đồi Thiên Phúc Đức Đà Lạt chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi đặt chân đến nơi đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*