Home » Phong thuỷ » Những việc nên làm khi Samsung S20 bị bể mặt kính

Những việc nên làm khi Samsung S20 bị bể mặt kính

Samsung S20 bị bể mặt kính thì nên làm gì có thể khắc phục lỗi nhanh chóng. Mặt kính đã bị vỡ thì không thể hàn gắn lại, người dùng bắt buộc phải thay mặt kính mới, đây được xem là giải pháp tốt nhất và nhanh nhất trong trường hợp này.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S20

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Bạn hãy đến với Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với thâm niên hơn 10 năm hoạt động trong nghề, nơi đây luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, thay màn hình và mặt kính điện thoại với nguồn linh kiện chính hãng được nhập khẩu trực tiếp 100% từ nhà máy sản xuất. Quy trình sửa chữa áp dụng máy móc công nghệ hiện đại, được các chuyên gia kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm thực hiện công khai ngay trước mặt khách hàng, vừa minh bạch vừa chuyên nghiệp, khách hàng có thể chờ để lấy máy ngay chỉ trong 30 phút, vô cùng tiện lợi. Hãy gọi ngay đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để biết thêm nhiều chương trình ưu đãi giảm giá hấp hẫn, tư vấn và kiểm tra lỗi máy miễn phí.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị bể

Khi điện thoại bị bể mặt kính thì chắc chắn người dùng sẽ phải thay mặt kính mới cho máy. Tuy nhiên cũng có một vài trường hợp vì máy bị bể quá nặng cho nên màn hình đã bị ảnh hưởng, bị hỏng và phải thay luôn màn hình. Dưới đây là cách phân biệt khi nào nên thay mặt kính và khi nào nên thay cả màn hình và mặt kính điện thoại:

  • Trường hợp 1: Điện thoại chỉ bị bể mặt kính, hoàn toàn không xuất hiện bất kỳ lỗi hư hỏng nào khác, màn hình hiển thị vẫn hoạt động tốt, cảm ứng lướt vẫn mượt. Đây chính là trường hợp nhẹ, chỉ cần thay mặt kính mới cho điện thoại.
  • Trường hợp 2: Trường hợp này, mặt kính thường sẽ bị vỡ tương đối nặng, vỡ nát vụn nhiều và màn hình điện thoại có một số biểu hiện bất thường như cảm ứng bấm lúc ăn lúc không, góc hoặc cạnh viền màn hình bị đốm đen, màn hình xuất hiện các đường sọc dọc, sọc ngang, ánh sáng của màn hình bị đổi màu, màn hình bị ám màu, màu sắc của các hình ảnh hiển thị không chuẩn tông màu, … Chỉ cần điện thoại xuất hiện một trong các lỗi trên thì đều có nghĩa là máy đã bị hỏng màn hình. Đây là trường hợp màn hình điện thoại đã bị hỏng đến phần cứng, như vậy bắt buộc người dùng phải thay nguyên bộ màn hình và mặt kính cho máy.

Xem thêm:

Ép mặt kính Samsung S20 GIÁ SIÊU TỐT, Lấy Liền nhanh chóng tại TPHCM

Những cách sửa chữa khi màn hình Samsung S20 bị lỗi cảm ứng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*