Home » Blog » Review du lịch Giếng trời Đà Nẵng

Review du lịch Giếng trời Đà Nẵng

Giếng trời Đà Nẵng là địa điểm lí tưởng chp các bạn muốn phượt, hay du lịch khám phá. Vì thế bài viết này mình quyết định giới thiệu tới các bạn những lời khuyên hữu ích để có chuyển đi khám phá nơi đây hấp dẫn, thú vị. Tham khảo ngay nhé.

1.Thời điểm tốt nhất để đi du lịch Giếng trời Đà Nẵng

Review du lịch Giếng trời Đà Nẵng

  • Mùa hè, khoảng từ tháng 6 đến tháng 9, thời tiết khá đẹp và có nhiều nắng. Đường đi sẽ không trơn trượt và nguy hiểm.

  • Mùa lễ hội, vì sẽ có nhiều team đi cùng, khi gặp khó khăn hoặc bị lạc đường cũng sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ.

  • Đối với những bạn thích sự yên tĩnh, thì nên đi sau Tết, các khách du lịch về dần, lượng đoàn phượt lên Giếng trời sẽ giảm đáng kể.

2.Phương tiện đi và đến ở Giếng trời Đà Nẵng tốt nhất

Tùy vào điều kiện và thời gian có, bạn có thể lựa chọn thời gian đi phù hợp cho riêng mình.

  • Đi bộ. đó là lựa chọn cho những bạn không phải là những tay lái lụa. Bạn sẽ mất tầm 4 tiếng để đến nơi. Vừa đi vừa ngắm cảnh, nghỉ giữa đường,

  • Đi xe máy, bạn sẽ phải xác định là bạn có một đôi chân đủ dài, một đôi tay đủ khỏe để vượt địa hình khó, một chú tuấn mã cực trâu bò và một tinh thần luôn hướng về phí trước.

Lộ trình cho các bạn cần tham khảo :

+ Đầu tiên bạn nên tập trung team ở một địa điểm, sau đó cùng di chuyển lên Bà Nà (Xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang)

Nên nhớ Giếng Trời là điểm đến chưa có các dịch vụ du lịch, nên bạn nên mang theo lều để tối ngủ. Đừng mang lều quá to, vì địa hình không bằng phẳng, bạn sẽ phải dựng lều trên những tảng đá to.

3.Chi phí dự kiến cho chuyến đi du lịch Giếng trời Đà Nẵng

Chưa có chuyến đi phượt nào lại cực kì rẻ như đi Giếng Trời. Bạn chỉ tốn chi phí ăn uống, bao nhiêu thì phụ thuộc vào sự chuẩn bị của bạn. Nhóm bọn mình sau khi đi về tổng chi phí mỗi người là 100k.

Review du lịch Giếng trời Đà Nẵng

Các thứ cần chuẩn bị để khám phá du lịch giếng trời tại Đà Nẵng

  • Thức ăn: nếu không thể nấu thì các bạn nên mua thức ăn có sẵn rồi mang theo. Nếu được thì chuẩn bị ít thịt đã ướp gia vị, đến nơi nướng thì cực đã.

  • Đồ uống: dù trên đó có suối, nước trong vắt, nhưng để đảm bảo an toàn, các bạn nên mang theo nước, nhiều một tí vì sẽ phải dùng cho 2 ngày và 1 đêm.

  • Lều, thuốc chống côn trùng, giày đi rừng (nếu có, không bạn vẫn có thể đi giày bít để chống vắt và đi bộ cho tiện), mũ, gân tay, quần dài, tất, dụng cụ tạo lửa, lưu huỳnh , áo pháo, áo mưa.

  • Lưu ý: Bạn chỉ nên mang theo những thứ cần thiết nhất, vì hành trình đi dài và rất mệt, nên việc vác theo một balo với quá nhiều thứ quả thật là một điều kinh khủng.

Bài viết chia sẻ những lời khuyên hữu ích để bạn có chuyến du lịch tạo giếng trời Đà Nẵng bổ ích. Mong rằng sẽ có ích cho bạn và người thân, chúc các bạn có chuyến đi thú vị. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*