Home » Phong thuỷ » Những lý do khiến pc cũ được ưa chuộng

Những lý do khiến pc cũ được ưa chuộng

Nhu cầu sử dụng và lựa chọn pc cũ hiện nay là khá phổ biến. Vậy, những chiếc pc cũ có điểm gì nổi trội và điều gì khiến chiếc pc cũ được đa số người tiêu dùng lựa chọn. Nếu bạn là dân văn phòng, học sinh sinh viên còn đang do dự giữa việc nên chọn pc cũ hay pc mới để học tập và làm việc cũng như đang có băn khoăn này thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây để câu trả lời cho mình nhé.

Những lý do khiến pc cũ được ưa chuộng
Những lý do khiến pc cũ được ưa chuộng

1.Những ai nên chọn pc cũ

Sử dụng pc cũ không phải là không có lợi thế. Đặc biệt, khi họ là những đối tượng sau đây:

  1. Dân văn phòng mới đi làm cần mua pc nhưng ít kinh phí.
  2. Học sinh sinh viên cần mua pc để học tập.
  3. Những đối tượng cần mua pc nhưng chỉ dùng để giải trí, chơi game.
  4. Mua pc để lắp đặt phòng nét.
  5. Mua pc để lắp đặt cho trung tâm tin học.

Dịch vụ thanh lý màn hình máy tính cũ chất lượng Ngọc Tuyền luôn mang lại cho khách hàng với giá thành tốt nhất trên thị trường. Dịch vụ của chúng tôi luôn tận tình chu đáo hỗ trợ từ A – Z cho khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng đến với chúng.

Xem thêm

Dịch vụ thanh lý màn hình máy tính cũ chất lượng – tiện lợi – nhanh chóng

 

2.Điều gì khiến những chiếc pc cũ này được ưa chuộng.

 Vâng, hầu hết những ai là dân văn phòng mới đi làm, học sinh sinh viên thì đều băn khoăn với quyết định nên lựa chọn pc cũ hay pc mới. Ở thông tin bài viết này chúng tôi cũng sẽ không khuyên bạn nên lựa chọn pc cũ hay mới cho công việc của mình mà chúng tôi chỉ đưa ra những lợi thế mà bạn sẽ có được khi lựa chọn pc cũ. Để từ đó bạn sẽ có quyết định đúng đắn cho mình nhé

2.1 Giá thành rẻ hơn

Với một chiếc pc mới để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cơ bản như lướt web, sử dụng các phần mềm cơ bản thì bạn cần ít nhất từ 5-7 triệu đồng cho một chiếc pc mới. Tuy nhiên, với những ai là sinh viên hoặc với những đối tượng mới đi làm thì đây là số tiền không hề nhỏ. Việc lựa chọn pc cũ là một quyết định đúng đắn cho bạn lúc này. Tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau cũng như những kinh nghiệm có được mà bạn có thể lựa chọn chiếc pc cũ có chất lượng tốt hay không tốt.

2.2 Đa dạng trong sự lựa chọn

Chọn mua pc cũ trong trường hợp này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với khi mua pc mới mà còn giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn. Ví dụ như thế này ạ. Bạn đang có khoảng 5-7 triệu đồng cho việc mua pc và với mức giá này để chọn mua pc mới thì bạn chỉ có thể mua pc hãng sam sung. Nhưng với số tiền đó bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi mua pc cũ. Nếu có kinh nghiệm và may mắn bạn có thể lựa chọn được pc cũ thậm chí có giá rẻ hơn so với một nửa giá pc mới.

2.3 Dễ dàng nâng cấp

Khi lựa chọn pc cũ bạn có thể dễ dàng nâng cấp so với chiếc pc mới.

Giá lắp đặt phòng nét hiện nay như thế nào là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Nhất là những ai đang muốn kinh doanh phòng nét. Vậy Giá lắp đặt phòng nét do những yếu tố nào quyết định? Và giá lắp đặt phòng nét hiện nay như thế nào? Lời đáp sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây. Bên cạnh đó là rất nhiều thông tin liên quan đến vấn đề này đang chờ các bạn khám phá.

Xem thêm

Giá lắp đặt phòng nét hiện nay như thế nào?

2.4 Có thể lựa chọn ở nhiều mức giá khác nhau và đa dạng

Lợi thế nữa khi mua pc cũ là bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác  nhau và ở nhiều mức giá khác nhau.

Những lý do khiến pc cũ được ưa chuộng
Những lý do khiến pc cũ được ưa chuộng

3.Mua pc cũ cần lưu ý gì để chọn được pc có chất lượng

Để chọn được chiếc pc cũ nhưng chất lượng tốt thì người tiêu dùng cần lựa chọn những chiếc pc đáp ứng đủ những tiêu chí sau:

  1. Chọn mua pc tại các địa chỉ cam kết có bảo hành đầy đủ.
  2. Pc cũ nhưng không phải là pc đã qua sửa chữa.
  3. PC cũ nhưng không phải pc đã sản xuất quá lâu năm.
  4. Pc cũ nhưng các chứng năng còn sử dụng tốt.
  5. Pc cũ nhưng các linh kiện trong pc còn sử dụng tốt.

Kết luận

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã có cho mình câu trả lời những lý do khiến pc cũ được ưa chuộng rồi phải không ạ. Nếu bạn cũng mong muốn sở hữu những chiếc pc cũ có chất lượng tốt, bảo hành dài hạn và mới đến 90% thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài:

CÔNG TY MÁY TÍNH NGỌC TUYỀN

Số 131 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

097 123 7999 – 0939 72 5555

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*