Home » Blog » 3+ mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 500 triệu mà bạn không thể bỏ qua

3+ mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 500 triệu mà bạn không thể bỏ qua

Muốn sở hữu một không gian sống đẹp, hoàn hảo cho tổ ấm của mình là điều mà ai cũng mong muốn. Nhưng không phải gia đình nào cũng có kinh tế khá giả để thiết kế một ngôi nhà rộng lớn, đầy đủ tiện nghi. Bạn đừng băn khoăn nhiều, hiện nay có rất nhiều các thiết kế được gia mắt cho các gia đình có thu nhập trung bình, vừa phải hợp với kinh tế. Và nhà ống 2 tầng 500 triệu là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều gia đình. Nó mang những nét đẹp hiện đại, trẻ trung và có tính ứng dụng cao. Cho nên, Nhà đẹp 9houz chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một số mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 500 triệu để bạn tham khảo nhé.

Mục lục


I. Một số lưu ý khi thiết kế nhà ống 2 tầng 500 triệu

1. Diện tích đất

Thiết kế nhà ống 2 tầng 500 triệu nên được xây dựng trên diện tích đất vừa phải. Bạn không nên lựa chọn xây dựng nhà quá rộng, nó sẽ không phù hợp với chi phí 500 triệu mà nó có thể phát sinh nhiều khoản chi khác nhau. Bạn nên lựa chọn một diện tích phù hợp, tùy thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình, bạn lựa chọn diện tích thích hợp phân chia các phòng sao cho hợp lý đảm bảo cân đối không gian của ngôi nhà. 

Thiết kế đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt

Thiết kế đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt

Với tài chính 500 triệu, bạn có thể thiết kế 2 tầng với diện tích tầng 1 có 1 phòng khách, 1 bếp, 1 phòng ngủ kết hợp 1 nhà tắm và nhà vệ sinh. Tầng 2 bạn nên thiết kế 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Như vậy ngôi nhà của bạn được sắp xếp một cách hợp lý cũng như mang lại giá trị sử dụng cao. 

2. Vật liệu xây dựng

Bạn nên chọn những loại vật liệu xây dựng phù hợp với mức giá vừa phải đảm bảo tốt chất lượng công trình. 

Mặt tiền đẹp với thiết kế cửa xếp phổ biến

Mặt tiền đẹp với thiết kế cửa xếp phổ biến

Không nên lựa chọn những vật liệu quá đắt, biết rằng chúng có chất lượng rất tốt nhưng nó sẽ không phù hợp với túi tiền 500 triệu của bạn. Nên nhớ rằng, khi xây dựng một ngôi nhà bạn có rất nhiều khoản phát sinh, cho nên bạn phải cân nhắc tài chính thật cẩn thận để đem lại hiệu quả cao xây dựng một ngôi nhà hoàn hảo.

Thiết kế trẻ trung, nhỏ gọn phù hợp các gia đình ít người

Thiết kế trẻ trung, nhỏ gọn phù hợp các gia đình ít người

Hiện nay có rất nhiều các thương hiệu vật liệu xây dựng uy tín với mức giá phù hợp, phục vụ cho nhiều gia đình với thu nhập trung bình, bạn nên tham khảo các thương hiệu đó lựa chọn cho hợp lý.

Đọc thêm:

3. Đơn vị thi công, thiết kế

Lựa chọn đơn vị thi công, thiết kế rất quan trọng. Với nhà ống 2 tấng 500 triệu, bạn nên đưa ra những mong muốn của mình để nhà thiết kế mang đến cho bạn một ngôi nhà phù hợp. 

Hơn nữa, việc chọn đơn vị thi công thật cần thiết. Đơn vị thi công làm tốt, đúng hợp đồng lao động sẽ giúp bạn hoàn thành ngôi nhà đúng thời gian quy định, không ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Nếu như thời gian kéo dài, cũng như đơn vị thi công không tốt sẽ rất ảnh hưởng và bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí để trả công cho họ, rất tốn kém

II. Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 500 triệu đẹp

1. Nhà ống 2 tầng 500 triệu mái Thái

Nhà ống 2 tầng mái Thái được rất nhiều gia đình lựa chọn. Đặc điểm mái thái được thiết kế trên tầng 2 có tính chịu nhiệt cao sẽ mang đến một không gian vô cùng mát mẻ, dễ chịu cho ngôi nhà.

Thiết kế nhà 2 tầng 500 triệu mái thái cuốn hút

Thiết kế nhà 2 tầng 500 triệu mái thái cuốn hút

Mái thái dốc thoải nên thoát nước rất tốt, nó không để lại những ổ đọng nước sau những ngày mưa bão, gió lớn. Ngoài ra, thiết kế mái Thái bạn có thể làm được bằng rất nhiều vật liệu như tôn, ngói, ngói và bê tông kết hợp. Nó sẽ mang đến một ngôi nhà sang trọng, hiện đại và đầy cuốn hút

2. Nhà ống 2 tầng 500 triệu có giếng trời

Những năm gần đây, rất nhiều gia đình lựa chọn thiết kế giếng trời cho căn nhà mình. Nhà ống 2 tầng 500 triệu cũng vậy, bởi giếng trời cung cấp một nguồn sáng tự nhiên cho ngôi nhà, cung cấp những luồng năng lượng tốt, đem đến tài vận, sức khỏe.

Hệ thống giếng trời luôn cung cấp năng lượng tốt

Hệ thống giếng trời luôn cung cấp năng lượng tốt

Giếng trời giúp cho ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn, gần gũi và gắn bó với thiên nhiên cũng như nâng cao tính thẩm mỹ tổ ấm. Và đó cũng là vị trí phong thủy tốt đón nhận những nguồn năng lượng tốt, đem lại nhiều may mắn, tài lộc tới gia đình.

3. Nhà ống 2 tầng 500 triệu có tum

Thông thường, các ngôi nhà nông thôn thường có thiết kế thêm mái tum. Tum dùng để che chắn cầu thang, cũng như là nơi kết nối giữa các tầng với nhau. Nó được thiết kế ở tầng trên cùng của ngôi nhà, mang đến những vẻ đẹp khác biệt.

Nhà ống 2 tầng 500 triệu có 1 tum rất đơn giản

Nhà ống 2 tầng 500 triệu có 1 tum rất đơn giản

Chúng tôi đã dành tặng cho các bạn những lưu ý khi thiết kế nhà ống 2 tầng 500 triệu và đưa các bạn tới ngắm những mẫu nhà ống 2 tầng 500 triệu đẹp mê ly. Hy vọng nó sẽ giúp ích được các bạn để thiết kế một nhà ống 2 tầng 500 triệu ưng ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*