Home » Du lịch » Những điều thú vị ở khu du lịch Vườn Xoài bạn nên biết

Những điều thú vị ở khu du lịch Vườn Xoài bạn nên biết

Bạn đã bao giờ được đến khu du lịch Vườn Xoài Đồng Nai chưa? Bạn có biết ở đây có những điều gì đặc sắc mà lại hấp dẫn khách du lịch đến thế không?Bài viết “ Những điều thú vị ở khu du lịch Vườn Xoài bạn nên biết” của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc này cho bạn.

1.Cưỡi đà điểu

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm trò chơi mang tính thử thách này chưa?

Cưỡi đà điểu là một trong những “đặc sản” nổi bật của khu du du lịch Vườn Xoài mà bất cứ ai đã từng đến đây đều sẽ thử qua một lần.

Bạn sẽ được trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau khi ngồi trên lưng đà điểu. Có chú hồi hộp, có chút sợ hãi nhưng phần nhiều là cảm giác thích thú.

Nếu bạn không muốn bị té ngã khỏi lưng chú đà điểu thì hãy bám chặt vào cánh của nó hoặc nếu có bị té ngã thì bạn cũng đừng lo lắng quá nhé vì nó sẽ không đau đâu.

2.Trượt cỏ

Thật vui và lý thú phải không các bạn

Trượt cỏ cũng là một loại hình giải trí thu hút đông đảo du khách tham gia, đặc biệt là các bạn trẻ. Nếu bạn là người đam mê trượt tuyết thì chắc chắn đây là một trò chơi mà bạn không thể bỏ qua. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện sự khéo léo của mình bằng cách điều khiển những chiếc giày trượt trên thảm cỏ. Còn nếu bạn muốn thử cảm giác mạnh hơn thì đơn giản thôi, hãy ngồi lên một chiếc máng nhỏ sau đó trượt từ dốc cỏ cao xuống nhé.  

3.Xe đạp đôi

Thật lãng mạn phải không nào?

Đối với những cặp đôi yêu nhau, thuê một chiếc xe đạp đôi cùng nhau đi dạo dưới những con đường rợp bóng cây thì còn gì tuyệt vời hơn phải không các bạn? Hãy cùng nhau đạp xe chầm chậm, vừa trò chuyện vừa ngắm khung cảnh đẹp đẽ của vườn hoa vô cùng đẹp đẽ và nên thơ ở Vườn Xoài nhé.

Nếu bạn muốn cảm giác kích thích hơn nữa thì có thể bắt cặp cùng bạn bè thi xem đôi nào chạy nhanh hơn. Hãy thử tưởng tượng cảm giác ấy thử xem, thật tuyệt vời phải không các bạn?

4.Cưỡi ngựa xem thú

Bạn đã ba giờ được thử cảm giác ngồi trên lưng ngựa chưa? Nếu chưa thì hãy đến ngay khu du lịch Đồng Xoài để trải nghiệm nhé.

Trò chơi này mang tính thử thách nhưng nếu đã chinh phục được nó thì bạn sẽ có cảm giác rất thích thú và thành tựu. Nhiều du khách yêu thích sự thử thách đã không ngại thử sức mình với ngựa hoang để chinh phục cảm giác mạnh. Tuy nhiên, nói là ngựa hoang thôi chứ thực ra chúng đã được thuần chủng nên bạn cứ thỏa sức cùng nó dạo chơi trên cánh đồng cỏ mênh mông để vãn cảnh nhé.

Nếu vẫn còn sức để đi tiếp, bạn hãy cùng với chú ngựa của mình vượt qua cánh đồng cỏ và đến với “thế giới động vật” của khu du lịch Vườn Xoài để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những loài động vật mà bình thường bạn khó có thể nhìn thấy được.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi, hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ làm bạn hài lòng.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Điểm du lịch vườn trái cây Bến Tre Cái Mơn

Thành phố sương mờ Đồi Thiên Phúc Đức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*