Home » Blog » Hướng đặt két sắt phong thủy theo mệnh tuổi của gia chủ kéo tài lộc đầy nhà

Hướng đặt két sắt phong thủy theo mệnh tuổi của gia chủ kéo tài lộc đầy nhà

Khi mới mua két sắt có một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Yếu tố này có ảnh hưởng rất lớn tới thành công và sự may mắn của gia chủ. Chính là phong thủy của vị trí đặt két sắt. Trong đó hướng đặt két sắt phong thủy có thể coi là việc quyết định tới 90% yếu tố này. Vậy đặt két sắt sao cho hợp phong thủy? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây

Việc lựa chọn hướng đặt két sắt phù hợp với phong thủy theo từng mệnh tuổi của gia chủ hay người có nguồn thu nhập lớn nhất trong nhà là việc rất quan trọng. Điều này quyết định tới sự may mắn và tài vận của gia đình sở hữu két sắt, quyết định rằng người đó có làm ăn thuận buồm xuôi gió hay không. Theo mệnh ta có thể chia tuổi gia chủ nằm trong 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Gia chủ mệnh Kim

– Hướng tốt: hướng Đông Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), hướng Tây (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), hướng Tây Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), hướng Tây Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

– Hướng xấu: hướng Đông (Họa hại: Nhà có hung khí), hướng Nam (Lục sát: Nhà có sát khí), Đông Nam (Ngũ quỷ: Gặp tai họa), hướng Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Két sắt có ngũ hành thuộc Kim thì nên đặt két sắt tại cung Tây hoặc Tây bắc của ngôi nhà để thu hút tài lộc tốt nhất cho gia chủ.

Gia chủ mệnh Mộc

Đặt két sắt thì nên chọn về hướng Sinh khí theo tuổi gia chủ là hướng Đông (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn) là tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, két sắt có ngũ hành thuộc Kim thì nên đặt két sắt tại cung Tây hoặc Tây bắc của ngôi nhà để thu hút tài lộc cho gia chủ

Gia chủ mệnh Thủy

Theo ngũ hành: Mệnh Thủy hay còn gọi là Nước cuối khe thuộc Đông Tứ Mệnh hướng tốt có thể chọn để đặt két đó là: hướng Đông Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), hướng Tây (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), hướng Tây Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

Ngoài ra cần tránh đặt két về các hướng xấu như: hướng Đông (Họa hại: Nhà có hung khí), Nam (Lục sát: Nhà có sát khí), hướng Đông Nam (Ngũ quỷ: Gặp tai họa), hướng Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Gia chủ mệnh Hỏa

Theo ngũ hành Hỏa có nghĩa là (Lửa trong lò) thuộc Tây Tứ Mệnh, Đông Tứ Trạch

– Các hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); hướng Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y);

– Và các hướng xấu cần tránh: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát);

Hướng Đông Nam là lựa chọn phù hợp nhất để đặt két, đặc biệt với những gia chủ thuộc mệnh Thủy

Gia chủ mệnh Thổ

– Hướng tốt hợp với gia chủ mệnh Thổ đó là: Đông Bắc ( Phúc lộc vẹn toàn), Tây (Gặp thiên thời, được che chở), Tây Bắc ( Mọi sự ổn định), hướng Tây Nam ( Được sự giúp đỡ)

– Hướng xấu như: hướng Đông (Họa hại: Nhà có hung khí), Nam (Lục sát: Nhà có sát khí),  hướng Đông Nam (Ngũ quỷ: Gặp tai họa), hướng Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Nếu xét về chiều sâu thì nên để về hướng sinh khí hợp với  tuổi của gia chủ là tốt nhất. Hướng Tây là hướng tốt hợp với người thuộc mệnh Thổ.

Trong bất kì không gian nào két sắt cũng phải được đặt đúng vị trí phù hợp phong thủy để vừa tránh được thị phi, xui xẻo vừa kéo được nhiều tài lộc về với ngôi nhà hơn. Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đọc đã tìm ra được hướng đặt két sắt phù hợp với tuổi của mình. Mọi thắc mắc xin liên hệ số hotline 18009235 hoặc qua website của công ty https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*