Home » Công nghệ » Giới thiệu về dịch vụ cho thuê máy chủ vnpt

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê máy chủ vnpt

Tập đoàn VNPT có lẽ không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam nữa. Đây là một trong những tập đoàn bưu chính viễn thông lớn nhất cả nước hoạt động trên các lĩnh vực điện thoại, Internet, truyền hình cáp… và đặc biệt nó còn kinh doanh dịch vụ cho thuê máy chủ và thuê chỗ đặt máy chủ. Trong đó, IDC Nam Thăng Long là đơn vị cho thuê máy chủ VNPT được nhận chứng chỉ Tier III vô cùng danh giá. Cùng bài viết sau đây tìm hiểu về dịch vụ này tại VNPT nhé!

Đôi nét về dịch vụ cho thuê máy chủ của VNPT

Như các bạn cũng đã biết, máy chủ (Server) là một máy tính được kết nối với một mạng máy tính hoặc Internet với năng lực xử lý cao và các phần mềm hiện đại được cài đặt để phục vụ cho yêu cầu công việc như đăng các Website, các ứng dụng, Mail Server… Máy chủ đóng vai trò như một công cụ để vận hàng và quản lý hệ thống thông tin của các doanh nghiệp, công ty, ban ngành, đoàn thể.

Vậy thì dịch vụ cho thuê máy chủ VNPT là dịch vụ như thế nào? Tại đây, VNPT cung cấp trọn gói, bao cả phần cứng máy chủ và không gian đặt máy chủ theo yêu cầu của khách hàng. Với trang bị các hệ thống tủ  Rack hiện đại, đạt tiêu chuẩn Uptime Tier III, VNPT đã cung cấp đến khách hàng một dịch vụ vô cùng chất lượng, trong đó khách hàng có thể tự do chọn máy chủ chính hãng như HP, Dell, Intel, Cisco… Đồng thời cấu hình (CPU, RAM, HDD,) theo yêu cầu và điều kiện đặt máy chủ cũng theo yêu cầu của khách hàng.

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê máy chủ vnpt

Có thể khẳng định rằng dịch vụ cho thuê máy chủ vnpt luôn là một lựa chọn vô cùng lý tưởng và hợp lý cho quý khách hàng cần mở rộng hoạt động quảng bá thương hiệu của công ty, hoạt động website, quảng cáo trực tuyến, tăng lượng truy cập lớn. Đó chính là các doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực ứng dụng mạng xã hội, giải trí trực tuyến, truyền thông, các kênh thông tin, thương mại điện tử…

Những lợi ích mà bạn sẽ có được khi thuê máy chủ vnpt.

– Đầu tiên phải kể đến một lợi ích vô cùng to lớn, chính là khách hàng sẽ được thuê thiết bị kèm theo địa điểm đặt máy chủ có cổng kết nối Internet. Đồng thời được hưởng các điều kiện đảm bảo sự an toàn cho máy chủ và máy chủ có thể hoạt động liên tục với mức giá phải chăng và cạnh tranh. Đó là hệ thống điện, hệ thống điều hòa, phòng chống cháy nổ….

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê máy chủ vnpt

– Máy chủ của khách hàng được cung cấp một địa chỉ IP tĩnh hoàn toàn miễn phí, đồng thời được kết nối Internet với tốc độ cao và đường truyền ổn định, có thể chịu được lượng truy cập lớn mà không hề gián đoạn.

– Khách hàng có thể toàn quyền quản lý hoạt động máy chủ của mình từ xa bằng các thiết bị thông minh. Đồng thời, có thể yêu cầu nâng cấp cấu hình trở nên linh hoạt hơn.

– Được sử dụng mạng lưới lưu trữ và truyền dẫn tốt nhất Việt Nam, đảm bảo được về mặt tốc độ và chất lượng dịch vụ.

– Ngoài ra, khách hàng sẽ được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi 24/24 bởi đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ thuật của VNPT mỗi khi có yêu cầu hay bất cứ một thắc mắc gì.

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê máy chủ vnpt

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên thuê máy chủ ở đâu thì tốt và chất lượng thì sau khi tham khảo bài viết trên, tin rằng bạn đã có thêm một gợi ý rất tuyệt vời để có thể lựa chọn rồi. Cuối cùng, chúng tôi chúc bạn có thể hợp tác được với một đơn vị cho thuê máy chủ uy tín, chất lượng với một mức giá thành phù hợp và phải chăng.

>> Có thể bạn quan tâm:

Chuyển văn phòng trọn gói tại Lai Châu và giải đáp từ A đến Z

Tư vấn địa điểm bán switch cisco giá chuẩn trên thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*