Home » Công nghệ » Các hãng đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng nhất hiện nay

Các hãng đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng nhất hiện nay

Nếu như nhắc đến đồng hồ nổi tiếng thì không thể không nhắc đến Thụy Sĩ. Đây được xem như là cái nôi của tinh hoa chế tác đồng hồ. Không lạ khi rất nhiều khách hàng muốn sở hữu một chiếc đồng hồ từ đất nước này. Để cho người đọc có nhiều thông tin và sự lựa chọn hơn khi mua đồng hồ, sau đây sẽ là bài viết các hãng đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng nhất hiện nay.

1. Đồng hồ Ogival

Đây là một thương hiệu tới từ ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ, chất lượng Thụy Sĩ nhưng giá cả cực kỳ hợp lý với chất lượng và thiết kế hoàn hảo này. Thương hiệu này chọn hướng phát triển mạnh mẽ ở thị trường Châu Á. Ogival có mặt ở Việt Nam khoảng 10 năm gần đây và đã có chỗ đứng vững chắc.

Nhìn chung đồng hồ Ogival chính hãng luôn có những thiết kế khá phức tạp- đầy cầu kỳ và tinh xảo. Chúng là sự kết tinh của nguồn sáng tạo vô tận, thậm chí hình thành từ các chất liệu độc đáo như gốm sứ, sơn dầu…

Một sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Ogival

Nhắc đến Ogival, chúng ta có thể biết đến thiết kế Skeleton lấy cảm hứng từ Phương Đông. Nổi bật là Ogival Skeleton OG358.88AGR-GL với hình ảnh 8 con ngựa với tinh thần hào sảng, mạnh mẽ và số 8 cũng là con số may mắn với người phương Đông.

2. Đồng hồ Tissot

Một trong các hãng đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng tiếp theo chính là Tissot vì có độ dày lâu đời về lịch sử. Ra đởi năm 1853, Tissot đã có mặt ở 160 quốc gia và có tới 14000 điểm bán lẻ. Bạn có thể tìm thấy đồng hồ Tissot ở bất kỳ đâu với nhiều giá thành khác nhau nhưng khó mà có mức giá dưới $200.

Thương hiệu này cũng có vai trò quan trọng trong ngành đồng hồ của Thụy sĩ và nhân loại. Nhưng Tissot cũng rất dễ được làm giả, bạn hãy cẩn trọng khi mua sản phẩm này.

3. Đồng hồ Omega

Thương hiệu đồng hồ Omega được ra đời năm 1848 bở Louis Brant tại Thụy Sĩ. Omega trước năm 1965 là thương hiệu đồng hồ thời trang. Khi chiếc Omega Seamaster Chronograph tham gia cùng các thành viên của NASA để bay vào vũ trụ thì chúng được săn lùng vô cùng nhiều.

Khi đồng hồ điện tử bùng nổ thì Omega đã đánh mất dần vị thế cho đến mãi sau này. Thương hiệu này ở Việt Nam tuy cũng có tên tuổi thế nhưng do giá thành cao hơn các nước lân cận nên chúng không được săn đón nồng nhiệt.

Một sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Omega

4. Đồng hồ Rolex

Nếu như nhắc đến các hãng đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng thì không thể không nhắc đến Rolex. Rolex chính là thương hiệu đồng hồ tìm kiếm hàng đầu Việt Nam.

Thương hiệu Rolex ra đời năm 1905 ở Anh quốc với tên gọi Wilsdorf and Davis. Năm 1908, công ty đã đổi thành Rolex với văn phòng đặt tại Thụy Sĩ.

Đây là một thương hiệu đồng hồ nam đắt đỏ và danh giá hàng đầu- có thể tạm gọi là siêu phẩm. Chúng luôn hướng tới khách hàng ở phân khúc cao cấp thể hiện sự khác biệt, quý phái và sang trọng, đẳng cấp.

Một sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Rolex

Chúng không làm cho người tiêu dùng thất vọng khi mọi sản phẩm đều được kiểm định khắt khe, hoàn hảo đến từng chi tiết. Tất cả sự hoàn mỹ tới từ chất lượng, nguyên liệu tạo thành… khiến cho đồng hồ Rolex luôn đạt được lòng tin của khách hàng.

Bài viết các hãng đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng nhất hiện nay vừa điểm qua nhanh 4 thương hiệu đồng hồ danh giá tại đất nước này. Hi vọng bạn đã chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Hướng dẫn bạn cách sử dụng facebook trên smartphone một cách dễ dàng

Cách chặn số điện thoại cuộc gọi và tin nhắn miễn phí trên hệ điều hành Android

Cách sử dụng đồng hồ chronograph

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*