Home » Phong thuỷ » 3 loại ghế phòng khách được sử dụng nhiều nhất trong không gian gia đình

3 loại ghế phòng khách được sử dụng nhiều nhất trong không gian gia đình

Tất nhiên, trong khu vực phòng khách hiện nay, không thể là không thiếu được những chiếc ghế sofa dùng để tiếp khách, nghỉ ngơi, thư giãn. Ghế không phải có hình dạng đơn điệu, cho nên không cần quá nhiều ghế sofa với kiểu dáng khác nhau trong không gian phòng khách làm gì cả. Thông thường mô hình và hình dạng của ghế liên quan rất chặt chẽ đến chức năng và công dụng của ghế sofa. Ghế sofa đóng vai trò rất quan trọng đối với gia đình, không gian trong căn phòng của bạn. Vậy có những loại ghế sofa nào  thích hợp với phòng khách của bạn.

1. Ghế đơn

3 loại ghế phòng khách được sử dụng nhiều nhất trong không gian gia đình

Ghế đơn này là dòng ghế sofa được ưa chuộng nhất trên thị trường ngày nay, với kết cấu sang đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, ghế sofa này luôn toát lên vẻ đẹp độc đáo, sang trọng đối với phòng khách. Thông thường loại ghế này được đặt trong nhiều không gian làm việc, sân hiên, nhà bếp, đến phòng ăn. Những chiếc ghế này có trọng lượng không quá nặng. Điều này là do nó dễ dàng được gỡ bỏ và đặt ở bất cứ đâu, rất linh hoạt. Ngoài ra, về hình dạng, chiếc ghế này có bề mặt ngồi phẳng hơn với phần tựa lưng cho lưng cao hơn và thẳng đứng. Thường những chiếc ghế này có những dòng thích hợp kết hợp với những chiếc ghế sofa có kích thước lớn, tô thêm vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho ghế.

Xem thêm: Ghế sofa góc có tầm quan trọng đối với không gian gia đình

2. Ghế sofa văng

3 loại ghế phòng khách được sử dụng nhiều nhất trong không gian gia đình

Loại ghế này có một chỗ ngồi dài với tựa lưng và cánh tay ở đầu bên trái và bên phải của ghế. Tuy nhiên, nếu bạn không thích một chiếc ghế có tay vịn, thì cũng có những loại ghế sofa không có tựa lưng như vậy. Loại sofa này có một lớp bọt dày và mềm ngay lập tức trở thành một với cấu trúc khung của ghế, nhưng cũng có những cái riêng biệt. Một trong số chúng giống như một loại ghế có bề ngoài bằng gỗ. Ghế sofa có kích thước rất đa dạng để có thể lựa chọn. Và dòng ghế sofa văng này thường được rất nhiều ngôi nhà sử dụng, với nhiều kích thước khác nhau.

Xem thêm: Ghế sofa phòng khách được cho là tâm điểm của căn phòng

3. Ghế sofa góc

3 loại ghế phòng khách được sử dụng nhiều nhất trong không gian gia đình

Những ghế góc này được sử dụng để thư giãn, không có gì lạ khi nhiều người gọi nó là ghế sofa đa-zi-năng. Loại ghế góc này thấp hơn những loại ghế sofa văng, nhưng cơ chế cấu tạo của nó chia ra làm 2 đoạn, và có thể di rời, kết hợp thành một chiếc ghế sofa hoàn chỉnh. Đây là những gì làm cho loại ghế này có thể tạo ra một cảm giác thư giãn và thoải mái nhất. Một chiếc ghế sofa hoàn hảo để tiếp khách, hay hâm nóng tình cảm những gia đình mới lớn.

Xem thêm:

– 4 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI MUA MỘT CHIẾC GHẾ SOFA GÓC

– Quy trình sản xuất ghế sofa mà bạn cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*